Tin tức – Sự kiện

Khoa Công nghệ thông tin trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Tp. HCM tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp.

Buổi làm việc có TS. Châu Văn Bảo – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Tp. HCM. Đại diện VNITO có ông Ngô Văn Toàn – Phó Chủ tịch và đại diện 08 doanh nghiệp trong số các thành viên của Liên minh, gồm ông Mai Hoài An (Chủ tịch Cty IMT), bà Nguyễn Thị Kiều Quyên (CEO Cty ShareWork), ông Huỳnh Lê Tấn Tài (CEO Cty Kyanon Digital), ông Nguyễn Quan Viên (Phó Giám đốc Cty Hitachi Vantara), ông Phan Nghĩa Hiệp (Quản lý Cty TMA Solutions), Vương Bảo Long (Phó Giám đốc Cty Logigear) và ông Nguyễn Hữu Quang (Giám đốc Cty GITS).

Tại buổi làm việc, Lý Tự Trọng và VNITO đã thảo luận về việc hợp tác tổ chức các hoạt động như seminar, workshop về kỹ thuật và nghề nghiệp cho sinh viên, tổ chức các chuyến tham quan thực tế,…  Đặc biệt, hai bên sẽ phối hợp triển khai các dự án nghiên cứu tại doanh nghiệp, tổ chức các học kỳ doanh nghiệp,… và xét chuyển đổi tín chỉ cho sinh viên tham gia nhằm tiết kiệm thời gian đào tạo, tăng cường cơ hội trải nghiệm thực tế ngay trong thời gian học tập chính khóa cho sinh viên, không ảnh hưởng đến tiến độ học tập của các bạn. Ngoài ra, VNITO cũng hỗ trợ đào tạo tiếng Nhật cho sinh viên nhóm ngành Công nghệ thông tin, thông qua các doanh nghiệp thành viên có lợi thế hợp tác Nhật Bản.

Ấm áp “Ngày hội ngộ” của cựu sinh viên Lý Tự Trọng nhân kỷ niệm 50 năm thành lập trường

Sinh viên Công nghệ thông tin xuất sắc giành giải Nhất Lý Tự Trọng Challenge 2021

♣ Hoạt động sinh viên

Chương trình Đào tạo Kỹ sư AI Vingroup sẽ đến với sinh viên Lý Tự Trọng vào ngày 20/11.

Chương trình Đào tạo Kỹ sư AI Vingroup – khóa 2 tập trung vào lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo và Khoa học dữ liệu, trang bị kiến thức công nghệ nền tảng theo hướng ứng dụng, đồng thời đào tạo thực tế trên cơ sở các dự án công nghệ trọng điểm của Vingroup.

Sân chơi “Web Design Challenge 2021” vinh danh Top 3 dự án sản xuất Website xuất sắc nhất.